Giới thiệu

Tập đoàn Khang Điền là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Khang Điền đã triển khai thành công hàng loạt dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, đặc biệt là tại khu vực TP.HCM. Khang Điền luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống tốt nhất. Các dự án của Khang Điền được thiết kế hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Một trong những điểm mạnh chủ đầu tư Khang Điền cũng luôn đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao dự án đúng thời hạn và là 1 trong những chủ đầu tư hiếm hoi ra sổ đỏ sớm sau khi bàn giao nhà .

Một số dự án nổi bật của Khang Điền bao gồm:

  •     The Venica
  •     The Classia
  •     Verosa Park
  •     Lovera Vista
  •     Safira Khang Điền
  • ....

Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, trở thành một trong những thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khang Điền là một lựa chọn đáng tin cậy cho những khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp hoặc đầu tư sinh lời.

Giới thiệu

Khang điền với nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong phát triển bất động sản, kiên định với tôn chỉ phát triển bền vững, dựa trên nền tảng pháp lý minh bạch, cấu trúc tài chính vững chắc, là “Nơi đặt niềm tin – Nơi xây tổ ấm” cho khách hàng . Sứ mệnh của Khang Điền là kiến tạo đô thị văn minh, môi trường sống xanh, cộng đồng nhân văn và mang lại giá trị thiết thực cho cổ đông, đối tác, khách hàng và cộng đồng. Với 3 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam :

  1. Minh bạch : Minh bạch trong kinh doanh, trong quan hệ với khách hàng, đối tác, cổ đông và các bên liên quan.
  2. Chất lượng : Đúng chất lượng cam kết, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và cư dân.    
  3. Bền vững : Kinh doanh trên nền tảng pháp lý hoàn chỉnh, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, quan tâm đến cộng đồng và thân thiện với môi trường.

4 lợi thế cạnh tranh của Tập đoàn Khang điền :

Uy tín thương hiệu

- Tập đoàn Khang Điền được công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 do Bộ Công thương tổ chức. Đây là danh hiệu ghi nhận sự nỗ lực của tập đoàn qua hơn 20 năm phát triển, tạo dựng giá trị cho khách hàng, cổ đông và đối tác.

Tài chính

- Tập đoàn có cấu trúc tài chính vững chắc dựa trên sự đồng hành lâu dài của cổ đông trong đó có các quỹ đầu tư nước ngoài lớn tại Việt Nam như VinaCapital, Dragon Capital, PYN Elite…

Kinh nghiệm

- Với hơn 20 năm chuyên tâm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý giá trong việc phát triển quỹ đất và triển khai dự án.

Quỹ đất

- Tập đoàn sở hữu quỹ đất lớn tại TP. Hồ Chí Minh và tự tin về năng lực đầu tư phát triển hiệu quả quỹ đất này trong tương lai.

CỔ ĐÔNG VÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Giới thiệu

NHỮNG GIẢI THƯỞNG KHANG ĐIỀN ĐẠT ĐƯỢC

Giới thiệu

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

PKD Chủ Đầu Tư cam kết bảo mật toàn bộ thông tin Quý Khách hàng. Chuyên viên hỗ trợ tư vấn 24/7 thông tin nhanh chóng, chính xác nhất.

Đăng ký tư vấn

Copyright 2023 by duankhangdien.com.vn - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0939189786
Liên hệ qua Zalo