Dấu ấn của Khang Điền ở phân khúc nhà liên kế và biệt thự

Trong 18 năm, Khang Điền phát triển loạt dự án nhà liên kế, biệt thự với không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên, cộng đồng dân cư văn minh.

Những khu dân cư thay đổi diện mạo đô thị

Trong vòng vài năm trở lại đây, quận 9 trở thành điểm đến đầu tư của các dự án bất động sản quy hoạch đồng bộ. Trong thời gian ngắn, tại khu vực này đã hiện diện nhiều khu nhà ở khang trang giữa không gian xanh mát của sông nước, cỏ cây, môi trường thoáng đãng. Trong đó có những dự án nhà liên kế và biệt thự sang trọng thương hiệu Khang Điền.

18 năm phát triển, Khang Điền được khách hàng và các nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá uy tín, có kinh nghiệm trong phát triển những dự án nhà liên kế, biệt thự, căn hộ chất lượng tại quận 9 khu Đông nói riêng, và TP HCM nói chung. Đơn cử như biệt thự cao cấp Lucasta, nhà liên kế Melosa Garden, Merita, chuỗi Mega... với đông đảo cư dân sinh sống tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, hoàn chỉnh.

Nổi bật trong đó có khu biệt thự cao cấp The Venica với 3 mặt tiếp sông, tách biệt khỏi phố thị, tạo dấu ấn cho Khang Điền trong phân khúc biệt thự hạng sang.

Dấu ấn của Khang Điền ở phân khúc nhà liên kế

Verosa Park nằm trong quần thể các khu dân cư hiện hữu, sầm uất do Khang Điền phát triển: khu biệt thự Lucasta, khu nhà phố Mega, Merita, đồng thời cũng rất gần với The Venica.

Kế thừa giá trị tích lũy qua nhiều năm có được tại phân khúc nhà liên kế, biệt thự, năm 2019, Khang Điền tiếp tục phát triển quần thể 296 nhà liên kế và biệt thự sang trọng Verosa Park tại quận 9 (kế cận quận 2), được giới chuyên gia nhận định trở thành không gian sống phù hợp của giới thành đạt.

Đa dạng tiện ích, pháp lý minh bạch

Verosa Park được đầu tư đến 1,6ha mảng xanh trên tổng quy mô 8,1ha. Cùng với đó là 2 công viên và khu thể dục - thể thao gần 10.000m2, trồng nhiều cây lớn và cổ thụ như xà cừ, lim xẹt, phượng... sẽ nhanh chóng phủ xanh dự án khi cư dân về sinh sống.

Dấu ấn của Khang Điền ở phân khúc nhà liên kế

Verosa Park có mảng xanh 1,6ha trên tổng quy mô 8,1ha, tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường - Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 (kế cận quận 2).

Sau một ngày làm việc, cư dân Verosa Park sẽ được tận hưởng không khí ấm áp, quây quần cùng gia đình ở khu BBQ, khu thể dục thể thao, khu yoga ngoài trời, khu hồ bơi và đồi thiền... Vào cuối tuần, cha mẹ có thể ngắm nhìn con cái thỏa thích vui chơi tại 2 khu vui chơi dành riêng cho trẻ gần gũi với thiên nhiên.

Dấu ấn của Khang Điền ở phân khúc nhà liên kế

Verosa Park không những có pháp lý minh bạch mà còn sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, chòi nghỉ, khu BBQ, khu tập yoga, phòng gym...

Cũng tương tự các dự án trước đây, Verosa Park của Khang Điền đã hoàn thiện giấy phép xây dựng và văn bản huy động vốn của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán và bắt đầu thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận nhà ở cho cư dân theo quy định ngay sau khi bàn giao. Toàn bộ nhà và hạ tầng, tiện ích cảnh quan được xây dựng đồng bộ trước khi mở bán.

An Mai - vnexpress

Copyright 2023 by duankhangdien.com.vn - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0939189786
Liên hệ qua Zalo